Giới thiệu Về Hoàng hạc

HOÀNG HẠC MEDICAL BEAUTY CARE
(click vào đây để đến website Hoàng Hạc Medical Beauty Care)


1.1. Giới thiệu & Lịch sử hình thành
  
  • Hoàng hạc là một trung tâm thẩm mỹ Y khoa do BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh vận dụng những nguyên lý Y học vào trong trị liệu làm đẹp, giúp mang lại cho khách hàng nhiều giới ở nhiều lứa tuổi những kết quả cao như mong đợi , mang lại sự tôn tạo niềm tự tin, sự chữa lành diện mạo, và tìm lại niềm vui trong cuộc sống …
  • Hoàng hạc Y khoa thẩm mỹ với lịch sử hình thành và hoạt động trong 15 năm, cùng với đội ngũ kỹ thuật gồm Bác sĩ, chuyên viên trị liệu cao cấp, chuyên viên kỹ thuật lành nghề, với lòng nhiệt thành, sự tân tuỵ, với đôi bàn tay chuyên nghiệp và kiến thức khoa học, đã và đang là niềm tin cậy vững bền của những khách hàng gần xa trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
  • Hoàng hạc Y khoa thẩm mỹ thiết kế và xây dựng chương trình trị liệu da-diện mạo-dáng người  trên cơ sở toàn diện của công nghệ kỹ thuật tiên tiến kết hợp với nền tảng sức khoẻ thể chất và tinh thần nhằm mang lại cho khách hàng những kết quả kinh ngạc tức thì  và lâu bền.
  • Hoàng hạc Y khoa thẩm mỹ ứng dụng nhiều lý thuyết trị liệu da và sức khoẻ truyền thống của các phương pháp làm mặt, phương pháp massage dài châu Âu, cho đến các phương pháp massage ấn huyệt của phương Đông, các phương pháp chăm sóc làm đẹp bằng đôi bàn tay chuyên nghiệp tiếp xúc, các phương pháp kinh điển của tâm lý trị liệu, màu sắc trị liệu, âm nhạc trị liệu, điện trị liệu, cho đến các quy trình kỹ thuật cao trị liệu như Oxygen trị liệu, ánh sáng trị liệu với LED, IPL, Laser hay kỹ thuật sóng Radio trị liệu…
  • Hoàng Hạc Y khoa thẩm mỹ áp dụng nhiều lý thuyết khoa học trị liệu nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cùng với kết quả cao trong thời gian ngắn, chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết, cho sinh viên học sinh.
  • Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, an toàn lành tính và hiệu quả hướng đến hoàn hảo cùng với trạng thái tinh thần vui tươi hài lòng khi ra về.
 
 
1.2. Sự khác biệt
 
Đặc điểm khác biệt của Hoàng hạc Y khoa thẩm mỹ ngay từ những ngày đầu thành lập là hình ảnh một trung tâm làm đẹp thể hiện trình độ khoa học trong chuyên nghiệp, tính nhân bản trong kinh doanh, tính nghệ thuật trong chăm sóc làm đẹp cho khách hàng.
 
Hoàng Hạc là một nơi làm đẹp đặt trên nền tảng giá trị khoa học, giá trị văn hóa và đạo đức nghề nghiệp với phong cách làm việc văn minh, hiện đại và nhân bản.
 
Giá trị chuyên môn khoa học
Chúng tôi xây dựng nền tảng chuyên môn kỹ thuật vững chắc thông qua việc không ngừng đào tạo cập nhật kiến thức khoa học chuyên ngành cho nhân sự các cấp nhằm đáp ứng cho yêu cầu trị liệu làm đẹp ngày càng cao càng có tri thức của khách hàng. Việc đào tạo thực hiện trong nước với các khoá huấn luyện của chuyên viên và bác sĩ quốc tế hay tu nghiệp nước ngoài hay các Hội thảo quốc tế chuyên đề. Bên cạnh đó những kỳ thi nâng cao tay nghề của nhân viên kỹ thuật được thực hiện định kỳ nhằm đánh giá và nâng cấp nhân viên thường xuyên.
 
Việc trị liệu làm đẹp luôn được quan tâm thực hiện nhiều mặt bên cạnh phương pháp kỹ thuật nhằm đem lại sự cân bằng về cơ thể, tinh thần và trí tuệ , đó chính là sức khoẻ về thể chất - tinh thần là tấm gương phản chiếu cho làn da và diện mạo.
 
Hơn nữa các phương pháp trị liệu làm đẹp tại Hoảng Hạc luôn là kết quả vận dụng của lý luận khoa học và kinh nghệm lâm sàng nhờ đó càng làm tăng thêm hiệu quả cho khách hàng trong yêu cầu làm đẹp.
 
Giá trị văn hóa, đạo đức nghề nghiệp thể hiện qua việc tôn trọng hàng đầu yếu tố sức khỏe con người, văn hóa ứng xử giao tiếp với khách hàng, trái tim và đôi tay nghề nghiệp nồng nhiệt gây được sự tín nhiệm và gắng bó của khách hàng .
 
Khách hàng có yêu cầu trị liệu làm đẹp thường được phân tích tư vấn điều trị chi tiết để hiểu rõ lợi ích cũng như mức độ hiệu quả của các phương pháp trị liệu làm đẹp, mang lại sự tin cậy và quyết tâm thực hiện để đạt kết quả như mong đợi.
 
Tuyên truyền vận động những phương pháp làm đẹp an toàn, cảnh báo những điều gây hại, giúp khách hàng nâng cao kiến thức tiêu dùng về làm đẹp.
 
Quy trình quản lý chuyên môn được thiết kế kỹ lưỡng và thực hiện nghiêm túc.
 
Quy trình kỹ thuật trị liệu luôn được quản lý chặt chẽ và sâu sát để bảo đảm độ chính xác, an toàn và hiệu quả cho khách hàng.
 
Quy trình an toàn vệ sinh và chế độ khử trùng luôn được áp dụng đầy đủ và nghiêm ngặt.
 
Hơn thế nữa là phong cách phục vụ và văn hoá giao tiếp mang nặng tính nhân văn, trong đó tôn trọng và chia xẻ với khách hàng luôn giúp cho chúng tôi hiểu rõ nỗi nhọc nhằn và nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng của chúng tôi được xoa dịu chữa lành từ bên trong.
 
Chúng tôi luôn quan tâm giáo dục và rèn luyện về đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên, biến tiêu chí của trung tâm thành hành động thực tiễn mang lại sự dâng tặng và cống hiến .
 
Bí quyết thành công trong trị liệu làm đẹp của chúng tôi là phương châm “ Chất lượng điều trị & Lương tâm nghề nhgiệp” đã giúp cho Hoàng Hạc Y khoa thẩm mỹ làm nên một trào lưu mới tiến bộ trong ngành thẩm mỹ nước nhà.
 
 Nhu cầu tiêu dùng của xã hội ngày càng đòi hỏi trình độ, tri thức, trí thức với những loại hình dịch vụ mang cả chất lẫn lượng, nên với những khác biệt trên Hoàng hạc Y khoa thẩm mỹ đã trở thành một giải pháp đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp cao mà ngày càng có nhiều người hướng tới.
 
 
1.3. Tiêu chí hoạt động :
 
Hoàng hạc hoạt động trên những tiêu chí sau đây và được giữ vững trung thành trong suốt 13 năm  :

o    Nền tảng Khoa học
o    Phương pháp vừa kinh điển vừa cập nhật các phương tiện hiện đại
o    Sản phẩm mỹ phẩm được chọn lọc kỹ , là sản phẩm chính quy bảo đảm an toàn , lành tính bên cạnh hiệu quả.
o    Nguyên tắc an toàn vệ sinh và khử trùng trong quy trình chăm sóc, chuẩn bị dụng cụ, môi trường làm việc.
o    Mội trường thư giãn nhẹ nhàng, ấm áp, văn minh, lịch sự.
o    Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tuỵ.
o    Tuyên truyền giáo dục nâng cao kiến thức và trình độ tiêu dùng trong lãnh vực làm đẹp cho khách hàng và quần chúng.
o    Đào tạo nâng cao kiến thức & kỹ thuật – Rèn luyện và nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên – Đào tạo kế thừa.
o    Giáo dục và rèn luyện về đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên
 
1.4. Đối tượng khách hàng :
 
Đời sống xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp càng tăng, đã trở thành một nhu cầu cần thiết trong đời sống mỗi người.
Đó là nhu cầu làm đẹp để tăng sự tự tin trong giao tiếp, để tăng sức thuyết phục trong các mối quan hệ với đối tác .
Nhu cầu giữ gìn và lấy lại sự trẻ trung của những ai bắt đầu bước vào giai đoạn lão hoá không thể ngừng , càng làm cho lão hoá tiến nhanh và mạnh do áp lực của những trách nhiệm,bổn phận đè nặng cộng thêm với sự tàn phá của môi trường ô nhiễm là yếu tố thù địch của da và sức khoẻ.
Nhu cầu điều trị những hư hại biến chứng do hậu quả của việc sử dụng mỹ phẩm không đúng trong một thời gian dài. Hiện tượng corticoid trộn lẫn trong mỹ phẩm được dùng đại trà đã gây ra một thế hệ phụ nữ nói riêng có da nhạy cảm với tỉ lệ cao , có nhiều biến chứng cần chuyên môn điều trị thẩm mỹ.
Nhu cầu chăm sóc thẩm mỹ làm tôn tạo nét đẹp nam tính của nam giới ngày càng trở thành một
xu hướng tiêu dùng phổ biến nhất là tại các thành phố trung tâm và thành phố công nghiệp phát triển tại Việt nam.
Nhu cầu làm đẹp không giới hạn của các giới nghệ sĩ, người mẫu… và của thanh niên trẻ nam nữ các giới…
 
 
1.5. Lý lịch khoa học bác sĩ
 
Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh hệ chính quy năm 1985.
Là Bác sĩ Giảng viên Đại học Y Dược TPHồ Chí Minh từ 1985 , trong 15 năm .
Bác sĩ chuyên khoa Nhãn tại Trường Đại học Y Dược TPHCM và Bệnh viện Nhân dân Gia Định TPHCM.
Bác sĩ Chuyên Khoa Cấp I chuyên ngành Nhãn Khoa.
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mắt - Mặt tại Bệnh viện Mắt TPHCM và Bệnh viện Nhân dân Gia Định TPHCM .
Từ năm 1994 nghiên cứu và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực CHĂM SÓC DA THẨM MỸ VÀ MỸ PHẨM.
Nghiên cứu các phương pháp Chăm sóc thẩm mỹ Kinh điển.
Nghiên cứu về khoa học Mỹ phẩm – Kỹ thuật Mỹ phẩm – Các ứng dụng mới của ngành Mỹ phẩm thế giới.
Nghiên cứu vận dụng kết hợp Y học, Thẩm mỹ học và Tâm lý học trong điều trị các vấn đề da thẩm mỹ kết hợp với thành phần tác dụng của Mỹ phẩm.
1997 Thành lập trung tâm Thẩm mỹ Y khoa Hoàng hạc
Ứng dụng các phương pháp nghiên cứu về Chăm sóc thẩm mỹ và Mỹ phẩm trên nền tảng Y học vào Kỹ thuật thẩm mỹ về Chăm sóc da và sức khỏe .
Chăm sóc và điều trị các vấn đề da liên quan thẩm mỹ
Chăm sóc sức khỏe giúp hồi phục cơ thể, thư giãn toàn thân.
2001 Tu nghiệp tại INTERNATIONAL DERMAL INSTITUDE, LOS ANGELES-HOA KỲ - Đạt bằng Cao học về  Điều trỊ da thẩm mỹ & sức khỏe toàn thân.
Từ 2002 Nghiên cứu ứng dụng và chọn lọc để cập nhật các phương pháp Chăm sóc-Điều trị Da Thẩm mỹ
Nghiên cứu những phương pháp & Công nghệ mới và hiện đại trên thế giới ứng dụng vào quy trình Chăm sóc da chuyên nghiệp tại Hoàng Hạc.
Thiết kế quy trình Chăm sóc – Điều trị Da thẩm mỹ Chuyên nghiệp kết hợp công nghệ kỹ thuật cao.
Từ 2006 Ứng dụng Kỹ thuật cao trong Điều trị Da thẩm mỹ như công nghệ Intensive Pulsed Light , Radio-Frequency, Oxygen-therapy với hiệu quả cao và an toàn.
Huấn luyện đào tạo Chuyên viên điều trị da thẩm mỹ và nhân viên Kỹ thuật Chăm sóc da Hoàng hạc.

You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.